Giới thiệu

MOTHERNATURE

Khơi nguồn sáng tạo

Mother Nature phát triển từ tiền thân là hộ nuôi ong lấy mật. Nhận thấy mật ong là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng lại ít được thị trường trong nước đón nhận, vì thế, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu mật ong Mother Nature với mong muốn mật ong sẽ được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn ở trong nước.

Ngoài sản phẩm mật ong nguyên chất hoa cà phê, chúng tôi còn cho ra mắt thêm các sản phẩm khác chế biến từ mật ong.

Vì sức khỏe cộng đồng – Mother Nature được sinh ra vì bạn.

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong chế biến các sản phẩm ngành mật ong của Việt Nam

CÁC SẢN PHẨM CỦA MOTHERNATURE

Bạn có nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống, hãy để Mother Nature trở thành sự lựa chọn cho sức khỏe của gia đình bạn

Mother Nature trực thuộc Công ty TNHH Kim Trúc Plus

Mst: 3502363877

Trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực chế biến mật ong kết hợp với thảo dược tại thị trường Việt và mang sản phẩm mật ong thương hiệu Việt Nam ra quốc tế.

To be the pioneer in processing honey combined with natural herbs at Viet Nam’s Market and bringing Vietnamese honey brand to the International

Nâng cao tuổi thọ cho người Việt bằng những loại thảo dược tự nhiên. Nâng tầm giá trị nông sản của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Improving life expectancy for Vietnamese people; Increasing the value of Vietnamese agricultural products in the international market.

Kỷ luật – công bằng – cải tiến – chia sẻ
Làm việc có kỷ luật là kim chỉ nam đầu tiên.
Giá trị công bằng cho các bên tham gia (thu mua giá tốt với nông dân, sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, lợi ích cân bằng cho cho nhà sản xuất và nhà phân phối).
Luôn cải tiến, sáng tạo trong công việc để tối ưu giá trị cho khách hàng và xã hội.
Chia sẻ với người khó khăn: những người khó khăn là những người thiếu thốn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe, vì vậy mong muốn của chúng tôi là sử dụng lợi thế là nhà sản xuất và 1 phần lợi nhuận để những người khó khăn cũng được chăm sóc sức khỏe bằng các thực phẩm tốt từ thiên nhiên

Tự do – Tự lập – Tự chủ – Tự trọng – Tự cường

Chúng tôi luôn cố gắng sống hết mình theo 5 chữ TỰ này!

Công ty Kim Trúc Plus lựa chọn tên thương hiệu Mother Nature với mong muốn mang những sản phẩm những món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng đến gần hơn với mỗi gia đình Việt.

Bên cạnh đó, logo thương hiệu được thiết kế với hình con ong duyên dáng với mong đề cao nét đẹp của người phụ nữ. Phụ nữ hãy luôn biết yêu thương bản thân, tự tin làm kinh tế và luôn gìn giữ giá trị của gia đình.