Tặng quà cho trẻ em mồ côi ngày Quốc tế Thiếu nhi

Tặng quà cho trẻ em mồ côi ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ngày Quốc tế Thiếu nhi ( 1 tháng 6) năm 2022, Mother Nature rất vinh hạnh vì đã đóng góp được những phần quà nhỏ để trao tay cho trẻ em mồ côi tại thành phố Thủ Đức. Với phương châm “Cho đi là còn mãi”, Mother Nature hi vọng sẽ lan tỏa được những giá trị tích cực đến với cộng đồng và thu hút được nhiều sự quan tâm hơn cho các trẻ em cơ nhỡ nơi đây.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là gì ?

Tết Thiếu nhi hay còn có cái tên khác là ngày Quốc tế Thiếu nhi, đây là ngày lễ được dành riêng cho các em bé thiếu nhi trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam. Ngày lễ sẽ được diễn ra vào ngày 1/6 hằng năm trên khoảng hơn 30 quốc gia. Trong suốt thời gian diễn ra ngày Tết Thiếu nhi, các em nhỏ vừa nhận được những lời chúc đầy yêu thương từ bố mẹ, gia đình, người thân và vừa nhận được những món quà đặc biệt mà các em thích. Có thể nói, Tết thiếu nhi là một dịp để các bậc phụ huynh thể hiện tình yêu thương của mình với con trẻ.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là gì

Ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi

Có thể nói, ngày Quốc tế Thiếu nhi mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các tổ chức và các hiệp hội hoạt động để chăm sóc và bảo vệ các em bé. Chính quốc tế thiếu nhi là cơ hội để giúp các trẻ em tiếp cận được những quyền lợi cơ bản theo pháp luật của mình, nhờ đó mà nâng cao được tầm hiểu biết cùng nhận thức của các cá nhân, tập thể trong việc bảo vệ lợi ích và quyền được sống, quyền được học tập và phát triển của trẻ.

Các bài phát biểu về quyền của trẻ em và an sinh, các chương trình truyền hình có nội dung thích hợp cho trẻ em, và các hoạt động khác đánh dấu cho ngày Quốc tế thiếu nhi đang diễn ra trên khắp thế giới.

Ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hoạt động tặng quà trẻ em vào ngày quốc tế thiếu nhi

Trong ngày 1 tháng 6 vừa qua, nhân dịp ngày tết của các em nhỏ. Mother Nature đã tham gia chương trình thiện nguyện do CLB GOFT Hanoi Saigon tổ chức. CLB GOFT Hanoi Saigon đứng ra kêu gọi quyên góp của ít lòng nhiều từ các nhà mạnh thường quân trên khắp cả nước. Với phương châm “lá lành đùm lá rách”, trao quà tận tay đến với các em nhỏ mồ côi tại chùa Diệu Giác, thành phố Thủ Đức. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và chung tay của rất nhiều mạnh thường quân từ khắp miền tổ quốc. Các phần quà đã được trao đến tay của các bé như gạo, sữa, bánh, bột giặt,… đây là những thứ rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của các em.

Hoạt động tặng quà trẻ em vào ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Lời kết từ Mother Nature nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi

Với Mother Nature, nhìn nụ cười được nở trên môi của các em chính là động lực to lớn để Mother Nature phát triển hơn nữa trong tương lai. Phương hướng hoạt động, các giá trị của Mother Nature đem đến cho cộng đồng không chỉ dừng lại là những giá trị, lợi ích cá nhân mà hơn hết chính là phương châm “Cho đi là còn mãi”. Phương châm này chính là kim chỉ nam cho toàn bộ các hoạt động của Mother Nature. Món quà đến tay các em dù là chưa nhiều, nhưng hơn hết Mother Nature muốn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng để cùng lan tỏa sự sẻ chia với những cá nhân bất hạnh có mảnh đời cơ cực. Giống như hiệu ứng cánh bướm, sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa giữa các cá nhân trong xã hội. Có quà chính là có sự hỗ trợ giúp sức cho những người chăm sóc trẻ em và hơn hết giúp các em sẽ có được niềm vui trong chính ngày của mình. Sự thăm nom, chăm sóc chính là các giá trị tình cảm to lớn, rất quý báu. Không phải đợi khi giàu có, mà ngay khi xã hội cần Mother Nature luôn có thứ để tặng mọi người.

Lời kết từ Mother Nature nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.