Mother Nature- Mật ong đạt chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2020

Mother Nature- Mật ong đạt chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2020

Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu là gì

từ năm 2014, bộ công thương đã triển khai chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu  dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hợp tác xã. Đây là một chương trình lớn, được diễn ra 2 năm một lần, bắt đầu từ 2014, đến nay đã được 5 lần diễn ra. Để khởi động chương trình này, ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vừa triển khai kế hoạch nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng cao, giá trị sử dụng bền vững và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Từ đó đến nay, tỉnh đã bình chọn được hơn 80 sản phẩm, trong đó có tiếp 30 sản phẩm được bình chọn cao ở cấp khu vực và được 10 sản phẩm tiến vào tiếp vòng bình chọn cấp quốc gia. 

Mother Nature- Mật ong đạt chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2020

sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu là gì

Quyền lợi của sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Với mỗi sản phẩm được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn đây chính là tấm vé thông hành giúp các sản phẩm có cơ hội tiến vào thị trường mạnh mẽ hơn.Theo bà Cao Thị Hồng Vân – giám đốc công ty TNHH nuôi trồng nấm Hòa Long, TP Bà Rịa cho biết khi sản phẩm được đạt giải là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu giúp doanh nghiệp tự tin hơn về sản phẩm. Sản phẩm của mình được nhiều người biết đến và công nhận về chất lượng. Đây cũng chính là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi cụ thể khác nữa như:

 • Được phép in và dán nhãn logo của chương trình sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm
 • Được cung cấp các thông tin và hướng dẫn tiếp cận các chương trình ưu đãi của nhà nước
 • Được ưu tiên nhận hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương, kinh phí khuyến công quốc gia, xét xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật chuyển giao công nghệ và ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến, tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất sản phẩm
  Và còn nhiều ưu đãi hỗ trợ khác
  Mother Nature- Mật ong đạt chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2020
  Quyền lợi của sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Mother Nature – Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty TNHH Kim Trúc Plus, tiền thân là trại ong hoạt động từ những năm 1995 ở địa bàn huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho các công ty của thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Dựa vào những thế mạnh hiện có cũng như nắm bắt nhu cầu thị trường, Công ty TNHH Kim Trúc Plus cho ra đời thương hiệu mật ong “Mother Nature”, với khẩu hiệu “Món quà từ mẹ thiên nhiên” chuyên nghiên cứu, chế biến các sản phẩm từ mật ong mật ong nguyên chất, kết hợp với các loại thảo dược từ thiên nhiên nhằm tăng cường dinh dưỡng, giá trị y học cho sản phẩm.

Các sản phẩm của Công ty Kim Trúc Plus mới ra thị trường nhưng rất được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi. Đặc biệt là 2 sản phẩm: Mật ong chanh gừng và mật ong nghệ sữa ong chúa Mother Nature đã đạt chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và khu vực 2020. Hơn thế nữa, Mother Nature mong muốn sẽ xuất khẩu ra thế giới các dòng sản phẩm mật ong chế biến kết hợp với các loại thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng, y học cao của Việt Nam để thế giới biết rằng Việt Nam không chỉ có mật ong thô, nông sản thô.

Quy trình sản xuất sản phẩm của Mother Nature

Để đạt được chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, Mother Nature luôn đảm bảo được những tiêu chí sau đây:

 • Là sản phẩm do chính cơ sở công nghiệp nông thôn sản xuất, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu công nghiệp
 • Phải đạt các quy định về tiêu chuẩn và quy chuẩn về chất lượng vệ sinh an toàn lao động, an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường
 • Có khả năng sản xuất với số lượng lớn để đáp ứng được nhu cầu thị trường

Sản phẩm của Mother Nature đạt tiêu chuẩn xét nghiệm nguyên liệu đầu vào, ra; nhà xưởng chế biến đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định để cho ra thị trường những dòng sản phẩm mật ong chế biến bổ dưỡng, tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng. 

Sở hữu các thiết bị máy móc hiện đại, quy trình làm việc khoa học. Mother Nature hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp khu vực năm 2020.

Mother Nature- Mật ong đạt chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2020Đặt mua các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Mother Nature

Đặt hàng các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Mother Nature tại website mothernature.vn hoặc liên hệ đến ngay với hotline: 0984 181 707 – 0908 740 008 để nhận được các ưu đãi cực khủng và nhiều phần quà hấp dẫn nhé các bạn ơi.

Mother Nature- Mật ong đạt chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2020

Đặt mua các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Mother Nature

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.