Cùng Mother Nature lan tỏa yêu thương rộng khắp

Cùng Mother Nature lan tỏa yêu thương rộng khắp

Mother Nature là ai

Là thương hiệu mật ong mới được thành lập không lâu, tuy nhiên lại nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Mother Nature với tiền thân là hộ nuôi ong lấy mật, nhận thấy được sự cần thiết của mật ong đối với sức khỏe nhưng nhận thức của người Việt lại còn chưa cao. Vì thế, thương hiệu mật ong Mother Nature ra đời để đem đến góc nhìn mới về mật ong cho người dùng, sử dụng phổ biến rộng rãi hơn các loại mật ong chế biến với thảo dược như chanh, gừng, nhân sâm, tinh bột nghệ.

“ Vì sức khỏe cộng đồng – Mother Nature sinh ra là vì bạn”

Với tầm nhìn sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm ngành mật ong tại Việt Nam, Mother Nature vẫn đang không ngừng phát triển, nghiên cứu các dòng sản phẩm mới. Không dừng lại ở đó, Mother Nature còn trích một phần không nhỏ trong doanh thu để ủng hộ những cá nhân, gia đình khó khăn để có cơ hội sử dụng sản phẩm của Mother Nature.

Mother Nature là ai

Các sản phẩm hiện có tại Mother Nature

Không chỉ dừng lại ở việc chỉ cung cấp các sản phẩm mật ong thiên nhiên nguyên chất, được thu hoạch chín tổ từ các vườn nuôi ong ở Lâm Đồng. Mother Nature còn phát triển các sản phẩm liên quan như kết hợp với các loại thảo dược.

  • Mật ong chanh gừng
  • Mật ong nhân sâm tinh bột nghệ
  • Mật ong sữa ong chúa tự nhiên

Việc kết hợp mật ong nguyên chất với các loại thảo dược không chỉ giúp gia tăng độ thơm ngon về hương vị mà còn để tăng cường hiệu quả dược liệu, nâng cao sức khỏe cho người dùng đúng với tôn chỉ của Mother Nature, luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Các thành phần nguyên liệu tại Mother Nature đều có nguồn gốc rõ ràng, kiểm nghiệm chặt chẽ từ các cơ quan, ban ngành. Quý khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng sản phẩm.


các sản phẩm hiện có tại Mother Nature

Mother Nature luôn ở bên cạnh người tiêu dùng

“ Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, định kì Mother Nature đều trích một phần không nhỏ trong doanh thu cho các hoạt động cộng đồng. Với Mother Nature, mỗi cá nhân đều có quyền được yêu thương, và đón nhận những điều tốt nhất từ cộng đồng mà họ đang sinh sống, học tập và làm việc. Thấu hiểu lẽ đó, Mother Nature đã có các hoạt động thiết thực như:

  • Ủng hộ 350 lọ mật ong chanh gừng cho bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Hồ Chí Minh
  • Chương trình ấm áp đêm đông tặng 100 phần quà cho người nghèo cơ nhỡ đêm giao thừa
  • Và các hoạt động thường niên khác

Mother Nature cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ các khách hàng và cùng khách hàng lan tỏa các giá trị, những điều tích cực đến với những cá nhân có hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Mother Nature – món quà từ mẹ thiên nhiên

Mua ngay các sản phẩm mật ong tại Mothernature.vn 

hotline 0984 181 707 – 0908 40 008

 

Mother Nature luôn ở cạnh bên người tiêu dùng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.