Top #5 thương hiệu mật ong chất lượng cao Việt Nam

Top 5 thương hiệu mật ong chất lượng cao tại Việt Nam

Top #5 thương hiệu mật ong chất lượng cao Việt Nam

 

Trên thị trường Việt Nam, không hề thiếu các thương hiệu mật ong nội địa. Tuy nhiên, vì nó quá phổ biến cho nên cũng có rất nhiều thương hiệu mật ong giả, mật ong kém chất lượng. Đó là những loại mật ong không nguyên chất, được pha chế với các loại dung môi khác, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm mật ong. Nắm bắt được tâm lí đó của khách hàng, trong bài viết này Mother Nature sẽ giới thiệu đến với khách hàng top 5 thương hiệu mật ong chất lượng cao tại Việt Nam, để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Giới thiệu mật ong Hoa Ban Food

Hành trình 4 năm xuyên suốt thu hoạch những lít mật ong nguyên chất từ rừng già ở thượng nguồn sông Đà- Tây Bắc của Hoa Ban food đã chiếm được không ít tình cảm và sự thán phục của khách hàng. Nổi danh với mật ong rừng nguyên chất xịn 100%, mỗi chuyến đi là một lần phải trèo và lấy mật từ các tổ ong rừng. Không chỉ trèo đèo, lội suối mà Hoa Ban Food còn đặt chân đến từng vùng bản sâu để bao tiêu mua từng lít mật ong từ những người anh em dân tộc thiểu số như Thái, La Hủ, Hà Nhì,…với sự đầu tư kì công như thế, Hoa Ban food nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam. Website của Hoa Ban Food : hoabanfood.com

Top 5 thương hiệu mật ong chất lượng cao tại Việt Namgiới thiệu mật ong Hoa Ban Food

Mật ong Mother Nature – món quà từ mẹ thiên nhiên

Mother Nature là thương hiệu mật ong chất lượng cao nổi danh trên thị trường nhờ vào truyền thống nuôi ong lấy mật lâu đời. Nhờ vào tiền thân là hộ nuôi ong tại Bà Rịa, Mother Nature có được một bề dày kinh nghiệm vững chắc trong thu hoạch và chế biến mật ong. Sự liên kết của các hộ nuôi ong tại khu vực giúp cho Mother Nature có được nguồn cung cấp mật ong thiên nhiên nguyên chất, dồi dào và đảm bảo được chất lượng với khách hàng của mình. Không chỉ thế, Mother Nature còn ứng dụng khoa học kỹ thuật để cho ra đời những sản phâm mật ong chế biến tiện dùng và dễ uống như mật ong chanh gừng, mật ong sữa ong chúa,…đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khó tính của thị trường.

Website của Mother Nature: mothernature.vn

Top 5 thương hiệu mật ong chất lượng cao tại Việt Nammật ong Mother Nature – món quà từ mẹ thiên nhiên

Mật ong Cô Cự

Mật ong Cô Cự chính là kết quả của hành trình đầy tâm huyết kéo dài trong 5 năm của 2 người anh em là Đức Minh – Đức Duy. Trang trại quy mô lớn với hơn 5500 thùng ong di chuyển khắp cả nước để tận dụng mùa hoa nở làm mật. Chính vì thế, mật ong Cô Cự luôn có hương vị đặc biệt, với 2 anh được mang đến những sản phẩm mật ong chất lượng cao  nhất của thiên nhiên cho khách hàng là điều tuyệt vời nhất.

Top 5 thương hiệu mật ong chất lượng cao tại Việt Nammật ong Cô Cự

Mật ong Cát Bà từ vườn quốc gia Cát Bà

Đây là thương hiệu mật ong chất lượng cao nổi tiếng được giới thiệu rất nhiều nhất là trên các website dịch vụ lữ hành tại Việt Nam, được giới chuyên môn đánh giá cao về mùi vị và chất lượng. Tại vườn quốc gia Cát Bà, có một món đặc sản làm mọi khách du lịch khi đến đây không thể quên đó chính là mật ong rừng nguyên chất. Đây là loại mật ong được thu hoạch từ một trong 3 loại ong quý hiếm nhất ở Vườn quốc gia Cát Bà – ong “nội”. Để có được những lít mật ong rừng thơm ngon và chất lượng như thế, từ những năm 90, cư dân địa phương của Cát Bà đã áp dụng một quy trình nuôi mật ong rừng rất thông minh, đàn ong được nuôi và thả đi lấy mật hoa từ các loại hoa trong Vườn quốc gia Cát Bà.

Top 5 thương hiệu mật ong chất lượng cao tại Việt Nammật ong từ vườn quốc gia Cát Bà

Thương hiệu mật ong hoa Bạc Hà đến từ Bắc Giang

Loại mật ong này được khách hàng ưa chuộng vì có vị ngọt đậm đà, mùi hương đặc trưng êm dịu. Có công dụng chữa ho, bồi bổ sức khỏe đường ruột tốt. Nguồn mật này được lấy từ nguồn hoa bạc hà, đây là loại hoa mọc tự nhiên hoang dã ở vùng đất đá Hà Giang. Chính nhờ sự tự nhiên đó, mật ong hoa Bạc Hà được nhiều người tin dùng.

Top 5 thương hiệu mật ong chất lượng cao tại Việt Namthương hiệu mật ong hoa Bạc Hà đến từ Bắc Giang

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.