HOT: Kim Trúc Plus nhận chuyển giao công nghệ từ Trung tâm khuyến công tỉnh BRVT

mật ong thiên nhiên Bà Rịa - Vũng Tàu

HOT: Kim Trúc Plus nhận chuyển giao công nghệ từ Trung tâm khuyến công tỉnh BRVT

Giới thiệu công ty Kim Trúc Plus

Công ty Kim Trúc Plus ra đời với mục đích thay đổi nhận thức nhận thức của người Việt về thương hiệu mật ong nội địa. Với các đặc thù về khí hậu, được thiên nhiên ưu đãi có nhiều rừng tràm, rừng cà phê, mật ong tại Bà Rịa- Vũng Tàu có được hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp và chất lượng cao. Chị Thanh Trúc – co Founder của Kim Trúc Plus luôn ấp ủ đam mê sẽ đem mật ong thiên nhiên Bà Rịa – Vũng Tàu vươn tầm xa hơn. Các sản phẩm tiêu biểu của Kim Trúc Plus có thể kể đến thương hiệu mật ong thiên nhiên Mother Nature với mật ong chanh gừng, mật ong sữa ong chúa,mật ong nhân sâm…hiện nay mật ong Mother Nature đã có mặt tại showroom và các kênh online như website, tiki,lazada,shopee.

Kim Trúc Plus chuyển giao công nghệGiới thiệu công ty Kim Trúc Plus

Chuyển giao công nghệ từ trung tâm khuyến công tỉnh BRVT là gì

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành Chương trình khuyến công nhằm huy động các nguồn lực tham gia hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đầu tư vào sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp của tỉnh nhằm mục đích tạo việc làm, tăng thu nhập, ổn định đời sống cho các người công nhân lao động ở nông thôn; đồng thời khuyến khích việc chuyển giao, sử dụng khoa học công nghệ để sản xuất sạch hơn tại nông thôn; nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên thiên nhiên, nguyên liệu, nhiên liệu, vật liệu. Giảm thiểu phát thải và hạn chế ô nhiễm môi trường để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh, cùng hướng đến mục tiêu cuối cùng chính là tăng trưởng xanh, phát triển bền vững theo thời gian. Qua đó hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tổ chức,các cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đầu tư phát triển sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp bền vững, thúc đẩy năng lực cạnh tranh, thực hiện có hiệu quả lộ trình hội nhập chung với nền kinh tế quốc tế.

Kim Trúc Plus chuyển giao công nghệChuyển giao công nghệ từ trung tâm khuyến công tỉnh BRVT là gì

Công ty Kim Trúc Plus rất vinh dự khi được nhận chuyển giao công nghệ

Trong thời gian vừa qua, công ty Kim Trúc Plus rất vinh dự được nhận chuyển giao công nghệ từ Trung tâm khuyến công tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Thực hiện làm lễ nghiệm thu máy chương trình theo ưu đãi quốc gia. Được biết, trong khoảng thời gian này, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ có 2 công ty nhận được chương trình này. Đây là một vinh dự lớn của Kim Trúc Plus và là một bước tiến vững chắc trong việc phát triển thương hiệu mật ong Mother Nature đến với khách hàng trên khắp đất nước.

Kim Trúc Plus chuyển giao công nghệcông ty Kim Trúc Plus rất vinh dự khi được nhận chuyển giao công nghệ

Đặt hàng các sản phẩm mới nhất của công ty Kim Trúc Plus

Các sản phẩm của Kim Trúc Plus đều được trải qua các giai đoạn kiểm duyệt hết sức kĩ lưỡng nhờ đó mà đem đến được cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Kim Trúc Plus sở hữu một quy trình khoa học để chế biến các sản phẩm thô như mật ong hoặc các loại nguyên liệu khác như chanh, gừng. Nhờ đó, các chất dinh dưỡng phần lớn đều được giữ lại. Nhờ sự kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác như gừng sẻ, chanh giấy, các sản phẩm mật ong thương hiệu Mother Nature của Kim Trúc Plus có mùi vị dễ dùng, thơm, ngon, sánh đặc vừa phải. Nhờ hương vị và sự ủng hộ đặc biệt từ khách hàng thân thiết, mỗi năm mật ong Mother Nature đã đưa đến tay người tiêu dùng 10000 sản phẩm, và con số này sẽ không dừng lại trong tương lai. Nếu như bạn có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của Kim Trúc Plus như mật ong chanh gừng Mother Nature, mật ong nhân sâm tinh bột nghệ, mật ong sữa ong chúa,… làm quà tặng cho người thân để tăng cường và nâng cao sức khỏe thì có thể liên hệ đến Mother Nature thông qua các kênh sau đây:

Hotline: 0984 181 707

Website: Mothernature.vn

Fanpage Facebook: Mật ong thảo dược Mother Nature

Shopee: Mật ong Mother Nature

Kim Trúc Plus chuyển giao công nghệĐặt hàng các sản phẩm mới nhất của công ty Kim Trúc Plus

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.